NEWS & EVENTS

“โมบิ ทีวี สถานีเรียนรู้” ส่งความสุขด้วยแอพพลิเคชั่น MOBI TV เพื่อเยาวชน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2559

05.09.2016

CAT ร่วมกับ บริษัท เอ.เอส. กรุ๊ป บิสเนส เปิดตัวแอพพลิเคชั่น โมบิ ทีวี สถานีเรียนรู้ ส่งความสุขด้วยแอพพลิเคชั่น MOBI TV เพื่อเยาวชน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2559 ในงาน “กองทัพบก คืนความสุขให้เด็กไทย” ณ เวทีกิจกรรมของ ททบ.5 สนามฟุตบอล พล.ม.2 รอ.  เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งเด็กและผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

บูธ MOBI TV และ CAT Telecom มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมแจก SIM DIL และของที่ระลึกจาก MOBI TV ซึ่งแอพพลิเคชั่น MOBI TV มีเป้าหมายเป็นสื่อกลางในการรวบรวมเนื้อหารายการประเภทการศึกษา ธรรมะ สุขภาพ การท่องเที่ยว รายการประเภทที่ให้ความรู้หรือข้อคิด แก่ผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลายองค์กร ส่งมอบสื่อการเรียนการสอนที่ถูกต้องครบทุกหลักสูตรทั้ง 8 กลุ่มสาระ อาทิเช่น วิชาคณิตศาสตร์ , วิชาภาษาต่างประเทศ , วิชาสังคมศึกษา , วิชาการงานพื้นฐานอาชีพ ฯลฯ รวมถึงการเรียนรู้ภาษา Asean เพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน มารวบรวมไว้ในแอพพลิเคชั่น 

 

 

 

รวมถึง SIM DIL ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก CAT Telecom โดยคุณชัยพร ทบแป ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ เป็นตัวแทนมอบ SIM  DIL เพื่อใช้แจกภายในงานกว่า 1,000 หมายเลข ซึ่ง SIM DIL นั้นมีเป้าหมายโดยมุ่งเน้นการยกระดับการศึกษาของเด็กไทยอย่างแท้จริง ด้วย Promotion อินเตอร์เน็ตไม่จำกัดสุดคุ้ม, โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมงแม้เงินหมด เพื่อให้เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่น MOBI TV ได้อย่างลื่นไหล รองรับกับระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต 3G ของเมืองไทยในปัจจุบัน

 

 

ทั้งนี้มีเด็ก ๆ และผู้ปกครองได้ให้ความสนใจการลงทะเบียนซิมและร่วมกิจกรรมบนเวทีกับแอพพลิเคชั่น MOBI TV อย่างมากมาย ซึ่งผู้ที่สนใจแอพพลิเคชั่น MOBI TV สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ในระบบ Android สำหรับระบบ iOS จะเปิดตัวให้ดาวน์โหลดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่จะถึงนี้

 

 

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา