ข่าวประชาสัมพันธ์ บมจ. กสท โทรคมนาคม

ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับกิจการสื่อสารโทรคมนาคม

NT ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ 3 โรงพยาบาล

      นางสุวรรณา หรรษาจารุพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มขายและบริการลูกค้าองค์กร 1 บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT มอบอาหารและน้ำดื่มสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์แก่ นายแพทย์ปิยชาติ สุทธินาค ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านพัฒนาระบบบริการ โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี  ทันตแพทย์เจิมพล ภูมิตระกูล กรรมการบริหาร โรงพยาบาลรามคำแหง และ ผศ.นพ. วิชัย เตชะสาธิต  แพทย์ผู้ชำนาญการด้านอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ และผู้อำนวยการศูนย์บัญชาการสถานการณ์โควิด-19 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล 3 แห่งที่ร่วมปฏิบัติงานในสถานการณ์โควิด-19

      ทั้งนี้ นอกจากการส่งกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ผ่านการนำอาหารและเครื่องมือไปมอบให้แล้ว   NT ยังได้ร่วมให้การสนับสนุนระบบสื่อสารโทรคมนาคมตลอดจนอุปกรณ์ต่าง ๆ  ที่เกี่ยวข้องให้แก่โรงพยาบาล  โรงพยาบาลสนาม  ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนและศูนย์พักคอย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อให้บริการแก่ผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา